Trang chủ Dịch vụ
 • Dịch vụ thẻ Visa, Master Facebook, Google

  Sự bùng nổ của Quảng cáo trực tuyến dẫn đến nhu cầu nhiều về thẻ Visa, Master dùng để thanh toán cho Quảng cáo trực tuyến Nhưng để làm được thẻ các bạn sẽ rất mất thời gian, chính vì thế công ty chúng tôi mở dịch vụ cho thuê thẻ Visa, Master để Quý khách có thể dùng luôn!

  Xem tiếp...
 • Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Facebook

  Vào năm 2013 khi Facebook bắt đầu cho quảng cáo hiển thị trên thị trường Việt Nam. Công ty đã nắm bắt, nghiên cứu tối ưu quảng cáo trên Facebook. Nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo trong nhiều lĩnh vực: Thời trang, thực phẩm, thuốc đông y gia truyền, Sunfog, affiliate, quảng cáo thương hiệu, hình ảnh và rất nhiều lĩnh vực khác.

  Chúng ta đều biết, Facebook có hơn 1 tỷ người dùng, như vậy tiếp cận khách hàng trên Facebook là yếu tố sống còn với Doanh nghiệp.

  HÃY GỌI CHO CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ
  Hotline:
  0974005006 - 0220.661.9999

  Facebook: Nguyễn Huy Thạo

  Xem tiếp...
 • Thẻ Visa đã sử dụng qua facebook Ads

  Trong quá trình quảng cáo Facebook Ads chúng tôi có dư thừa hàng nghìn thẻ Visa, Master đã sử dụng qua Facebook và chưa sử dụng qua bất kỳ dịch vụ nào khác.

  Giá cực kỳ ưu đãi, liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

  Xem tiếp...
 • Cung cấp tài khoản quảng cáo Facebook - Google

  Nhu cầu quảng cáo ngày càng nhiều, các bạn càng cần nhiều tài khoản để tránh gián đoạn trong công tác bán hàng. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, công ty chúng tôi cung cấp sẵn cho các bạn tài khoản quảng cáo để sẵn sàng cuộc chiến giành giật khách hàng.

  1. Tài khoản Facebook hoạt động tương tác nhiều

  2. Tài khoản Facebook gắn sẵn thẻ visa để chạy quảng cáo

  3. Tài khoản quảng cáo Facebook đã chạy mồi

  4. Tài khoản quảng cáo Facebook đã báo nợ

  5. Tài khoản Facebook nhiều Follow để bán hàng.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng:

  Liên hệ: 0974005006 - 0220.661.9999

  Xem tiếp...
 • Phần mềm quảng cáo Facebook - Zalo

  Chúng tôi cung cấp phần mềm giải pháp để có thể nuôi, chăm sóc hàng nghìn tài khoản phục vụ cho công việc bán hàng qua Profile.

  Với phần mềm Quảng cáo ZaLo trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ bán được rất nhiều hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sim, tài khoản ZaLo sẵn để các bạn có thể tự sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo!

  Liên hệ: 0974005006 - 0220.661.9999  (Để được tư vấn về dịch vụ)

  Xem tiếp...