Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Facebook

Vào năm 2013 khi Facebook bắt đầu cho quảng cáo hiển thị trên thị trường Việt Nam. Công ty đã nắm bắt, nghiên cứu tối ưu quảng cáo trên Facebook. Nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo trong nhiều lĩnh vực: Thời trang, thực phẩm, thuốc đông y gia truyền, Sunfog, affiliate, quảng cáo thương hiệu, hình ảnh và rất nhiều lĩnh vực khác.

Chúng ta đều biết, Facebook có hơn 1 tỷ người dùng, như vậy tiếp cận khách hàng trên Facebook là yếu tố sống còn với Doanh nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QC TRÊN FACEBOOK?
Chúng ta đều biết cộng đồng và sức lan tỏa của Facebook lớn cỡ nào. Cùng xem qua thống kê dưới đây.

Bạn đã biết sức lan tỏa của Facebook lớn cỡ nào, đồng nghĩa với việc QC trên facebook sẽ hiệu quả ra sao. Cùng xem cách mà facebook phân phối QC tới người dùng.

Sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng. Bạn sẽ lo lắng chi phí của bạn bỏ ra sẽ bị lãng phí vào những khách hàng không có tiềm năng. Đừng lo, facebook giúp bạn tối ưu lượng khách hàng tiềm năng thông qua những hình thức nhắm mục tiêu chính xác theo độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích,…

Các hình thức quảng cáo trên Facebook bao gồm:
1. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Tăng lượt người theo dõi (Like) Fanpage của bạn một cách tự nhiên, cam kết like thật, like nhắm đối tượng, bảo hành lượng like trong 3 năm giúp mang lại tỷ lệ tiếp cận cao nhất cho Page, tăng hiệu quả bán hàng.

2. Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Đưa bài viết cũng như thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook, nhắm đối tượng chi tiết theo vùng miền, giới tính, độ tuổi, hành vi sở thích,... nhằm mang lại hiệu quả tương tác cũng như bán hàng cao nhất.

Chi phí được tính theo tương tác hoặc trọn gói theo ngày
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
* Chúng tôi với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia được Facebook đào tạo sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tổng thể, lên kế hoạch và ngân sách QC với mục tiêu tối ưu hiệu quả QC của bạn.
* Chúng tôi đảm bảo bạn chỉ phải bỏ ra chi phí thấp nhất và thu lại hiệu quả cao nhất, vì công ty không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, một điều mà ít đơn vị có được.
* Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc thường xuyên từ công ty, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu phản hồi từ khách hàng
* Bạn được hỗ trợ làm nội dung, thiết kế hình ảnh, banner,…
 
HÃY GỌI CHO CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Hotline:
0974005006 - 0220.661.9999

Facebook: Nguyễn Huy Thạo